Píanókennsla – einkakennsla

Ég er kennari við Tónmenntaskóla Reykjavíkur. Þau börn sem hafa áhuga á að koma til mín í tíma þurfa að sækja um í gegnum skólann.

Hinsvegar kenni ég líka fullorðnum einstaklingum sem hafa áhuga á að láta draum sinn rætast. Kennslan fer fram utan Tónmenntaskólans, þetta er einkakennsla.

Á meðal nemenda minna eru læknir, flugmaður, þýðandi og heimavinnandi húsmóðir. Þau eru komin mislangt í píanónáminu og sinna æfingum eftir því sem þau hafa tíma til. Þau eru í náminu algerlega á sínum eigin forsendum. Kennslan er löguð að þörfum og getu hvers nemanda. Hún fer fram í miðbæ Reykjavíkur.

Ég get bætt við mig örfáum nemendum næsta vetur. Þau sem hafa áhuga geta haft samband við mig á senjonas@gmail.com.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s